Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-PGDĐT ngày 19/01/2023 của phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Tịnh về tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2022-2023, Trường THCS Tịnh Hiệp đã tiến hành tổ chức thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường. Qua đó, nhà trường đã quyết định cử hai cô giáo Bùi Thị Cảnh và Lâm Thị Thanh Nhàn tham gia thi cấp huyện. Tại hội thi cấp huyện, mỗi thí sinh trải qua hai vòng thi: trình bày một sáng kiến, giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác chủ nhiệm lớp và thực hành một tiết sinh hoạt lớp (hoặc tiết Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệm đối với lớp 6,7). Trải qua hai ngày tham dự Hội thi, tại buổi Tổng kết Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2022-2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng giấy khen cho cô giáo Bùi Thị Cảnh đạt giải Nhì, Cô giáo Lâm Thị Thanh Nhàn đạt giải Ba. Hội thi đã tổ chức thành công và bế mạc váo chiều ngày 03/3/2023 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Tịnh.