Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 05/9/2023, trong không khí tưng bừng, rộn rã của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường THCS Tịnh Hiệp long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024. Đến dự lễ Khai giảng có đồng chí Trịnh Đình Bá, Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Trương bản tổ chức huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Sơn Thanh, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Tịnh Hiệp,; đồng chí Phan Trọng Tấn, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Tịnh Hiệp ; tất cả CBQL, GV, NV và 325 học sinh toàn trường. Đồng chí Phan Trọng Tấn, Chủ tịch UBND xã  đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024. Tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Đình Bá, đồng chí Nguyễn Sơn Thanh, thầy giáo Phạm Ngọc Tú (Hiệu trưởng nhà trường) đã tặng hoa chúc mừng các em học sinh lớp 6. Nhân dip buổi Lễ này, Hội LHPN xã Tịnh Hiệp đã tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tạo điều kiện cho các em bước vào năm học mới được tốt hơn . Buỏi Lễ đã đã đánh dấu một năm học mới đã bắt đầu, tất cả thầy cô, học sinh đều rất vui tươi, háo hức mong chờ với bao niềm hy vọng cho một năm học thành công rực rỡ.