Trường THCS Tịnh Hiệp tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023

Thực hiện theo kế hoạch khung thời gian năm học 2022-2023, ngày 27/5/2023 Trường THCS Tịnh Hiệp long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học. Đến dự có đồng chí Nguyễn Sơn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã  Tịnh Hiệp; đồng chí Phan Trọng Tấn, Phó Chủ tịch UBND xã  cùng các ban, ngành, hội, đoàn thể, tổ chức chính trị – xã hội trên địa bàn xã. Đặc biệt, tại buổi Lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp vợ chồng thầy giáo Nguyễn Cửu Cần, nguyên cán bộ Sở GD&ĐT Quảng Ngãi. Tại buổi Lễ, thầy giáo Phạm Ngọc Tú đã thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Thông qua buổi Lễ, nhà trường đã trao giấy khen cho quý thầy cô giáo đạt giải thi GVDG cấp tỉnh, GVCN lớp giỏi cấp huyện, học sinh thi đạt giải các cấp, học sinh đạt danh hiệu trong năm học. Cũng tại buổi lễ này, vợ chồng thầy giáo Nguyễn Cửu Cần đã trao 43 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn; Tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT;, HộiLHPN xã, Hội khuyến học xã cũng có những suất học bổng thật ý nghĩa cho các học sinh có hoàn cảnh  gia đình khó khăn. Buổi Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp!