Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý giáo dục

Thực hiện công tác cán bộ quản lý giáo dục của UBND huyện Sơn Tịnh, ngày 14/11/2022 đoàn công tác của UBND huyện Sơn Tịnh đã đến làm việc tại Trường THCS Tịnh Hiệp. Đoàn công tác gồm có đồng chí Trịnh Đình Bá, huyện ủy viên, Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Phòng nội vụ  huyện làm trưởng đoàn, đồng chí Võ Tấn Trung, Huyện ủy viên, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Tịnh, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Sơn Tịnh. Tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Đình Bá thông qua Quyết định số 3192/QĐ-UBND ngày 11/11/2022 của Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Trường giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tịnh Hiệp trong thời gian 5 năm. Tại buổi làm việc, đồng chí Võ Tấn Trung, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Sơn Tịnh đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Trường phối hợp cùng đồng chí Hiệu trưởng chỉ đạo xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn trong thời gian đến.