Ứng phó với cơn bão số 4 năm 2022 (tên quốc tế NORU)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Quốc gia và Đài PTTH Quảng Ngãi, cơn bão số 4 năm 2022 có khả năng đổ bộ vào khu vực miền Trung từ ngày tối ngày 26 đến rạng sáng ngày 27/9/2022. Được biết đây là cơn bão có cường độ rất mạnh khi đổ bộ vào đất liền. Để đảm bảo an toàn về tính mạng cho c án bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cũng như tài sản, trang thiết bị, nhà trường đã huy động một số giáo viên, thuê máy cắt cây để cắt hạ một số cành cây lớn, cao dễ đổ ngã khi mưa to, gió lớn. Tuy nhiên, rất may là cơn bão khi đổ bộ vào Quảng Ngãi đã suy yếu nên không làm ảnh hưởng lớn đến người và tài sản của nhà trường. Sau cơn bão, nhà trường đã dọn dẹp vệ sinh kịp thời để đón các em học sinh trở lại trường sau 2 ngày nghỉ tránh bão.