Vợ chồng chú Võ Tấn Nhung và cô Huỳnh Thị Liên (quê tại xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, hiện đang sinh sống tại tỉnh Bình Thuận) tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 18/4/2022, nhân chuyến về thăm quê (tại xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi), vợ chồng chú Võ Tấn Nhung và cô Huỳnh Thị Liên đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ cùng thầy cô và  học sinh đang công tác, học tập tại trường THCS Tịnh Hiệp. Qua đó, vợ chồng cô chú đã tặng 25 suất quà (mỗi suất là 01 chiếc xe đạp) cho những em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các em có khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập. Thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Tịnh Hiệp chân thành tấm lòng vàng của vợ chồng cô, chú!