Hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 362/KH-HĐTN ngày 10/3/2022 của Huyện Đoàn Sơn Tịnh về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiếna bước lên Đoàn” năm 2022, sáng ngày 21/3/2022, Chi đoàn Trường THCS Tịnh Hiệp phối hợp cùng Liên Đội tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn cho tất cả Đội viên nhà trường. Qua đó, thầy Nguyễn Văn Tùng, bí thư Đoàn trường , thay mặt BCH Chi  Đoàn trường thông qua lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như những vai trò của tổ chức này đối với Tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn, Chi Đoàn đã triển khai, mở lớp Cảm tình Đoàn cho 35 Đội viên ưu tú và dự kiến sẽ làm lễ kết nạp Đoàn cho các Đội viên này vào đúng ngày kỷ niệm thành lập Đoàn năm nay, ngày 26/3/2022.