Hoạt động “Tìm về địa chỉ đỏ” của Chi Đoàn và Liên Đội trường THCS Tịnh Hiệp năm 2022 Đ

Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng tỉnh Quảng Ngãi và chuỗi các hoạt động chào mừng ngày đất nước thống nhất (30/4/1975 – 30/4/2022), chiều ngày 07/4/2022 Liên đội và Chi đoàn Trường THCS Tịnh Hiệp đổ tổ chức buổi dã ngoại “Tìm về địa chỉ đỏ” cho các em Đoàn viên và Đội viên tại Xưởng Quân giới Từ Nhại (thôn Vĩnh Tuy, xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi). Buổi dã ngoại còn có sự tham gia của đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, thầy cô giáo chủ nhiệm. Hoạt động này giúp bồi dưỡng cho các em học sinh lòng tự hào, biết ơn và trân quý công lao, chiến tích của thế hệ đi trước đối với cuộc sống thanh bình ngày nay. Buổi dã ngoại kết thúc trong không khí vui tươi, ấm cúng, thân tình và đầy lòng tự hào.